ซื้อ Vs เช่า เต็นท์ติดแอร์ แบบไหนคุ้มกว่ากัน? สายจัดงาน Event ต้องรู้!

เคยสังเกตไหมว่างาน Event กลางแจ้งส่วนใหญ่ จะเลือกใช้ เต็นท์ติดแอร์ ในการจัดงาน เพราะเต็นท์ติดแอร์ช่วยอำนวยความสะดวกสบาย ให้กับผู้เข้าร่วมงานได้มากกว่าเต็นท์แบบธรรมดา ยิ่งเป็นหน้าร้อนยิ่งต้องการความเย็นเพื่อให้ร่วมงานรู้สึกเย็นสบายผ่อนคลาย เดินภายในงานได้อย่างสบายใจ สำหรับใครที่กำลังมีแพลนที่จะจัดงาน Event ในช่วงหน้าร้อนนี้ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ หรือ เช่า เต็นท์ติดแอร์ แล้วแบบไหนคุ้มกว่ากัน? ในบทความนี้ทาง Yushi Rental จะมาแนะนำแนวทางในการเลือกเต็นท์ติดแอร์ สำหรับสายจัดงาน Event พร้อมแนะนำบริการเช่าจากทาง Yushi Rental เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้จัดงานได้เลือกสิ่งที่คุ้มค่ามากที่สุด   จัดงาน Event ทำไมต้องเลือก เต็นท์ติดแอร์? หนึ่งในปัญหาที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ในการจัดงาน Event กลางแจ้งช่วงหน้าร้อน คือ สภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว หากเลือกใช้เต็นท์ธรรมดา ที่ไม่มีการติดตั้งแอร์เคลื่อนที่อยู่ภายในเต็นท์ ก็อาจจะไม่ตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกสบาย แต่เมื่อไหร่ที่คุณเลือกใช้เต็นท์ติดแอร์ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะไม่ว่าสภาพอากาศจะร้อนอบอ้าวแค่ไหน แต่เต็นท์ติดแอร์ก็เอาอยู่ ถึงแม้ว่าเต็นท์ธรรมดาจะสามารถป้องกันความร้อนได้ แต่ไม่สามารถควบคุมอุณหภูมิภายในเต็นท์ได้ ยิ่งถ้าเป็นงาน Event ขนาดใหญ่ที่มีแขกมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก อุณหภูมิภายในเต็นท์ก็ยิ่งเพิ่มขึ้น ดังนั้นเต็นท์ผ้าใบติดแอร์จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ตอบโจทย์สำหรับการจัดงาน Event กลางแจ้งขนาดใหญ่ …

ซื้อ Vs เช่า เต็นท์ติดแอร์ แบบไหนคุ้มกว่ากัน? สายจัดงาน Event ต้องรู้! Read More »

เช่า เต็นท์ติดแอร์ โครงเหล็ก เลือก ผ้าใบล้อมเต็นท์ แบบไหนดี

หากคุณกำลังมองหาบริการ เช่า เต็นท์ติดแอร์ ขนาดใหญ่ เพื่อนำไปใช้จัดงานอีเว้นท์ ออกบูธแสดงสินค้า หรือใช้สำหรับ Warehouse เพื่อเก็บสต๊อกสินค้า หลายๆ คนเลือกที่จะใช้ บริการเช่า เต็นท์ติดแอร์ โครงสร้างเหล็ก เพราะเป็นเต็นท์ที่มีให้เลือกหลายขนาด หลายรูปทรง เหมาะกับการจัดงานขนาดเล็กไปจนถึงงานขนาดใหญ่ ที่สำคัญไม่ต้องติดตั้งเอง ช่วยให้คุณประหยัดต้นทุน และประหยัดเวลาไปในตัว สำหรับใครที่อยากใช้บริการเช่าเต็นท์ติดแอร์โครงสร้างเหล็ก แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกผ้าใบล้อมเต็นท์แบบไหนดี? วันนี้ทาง Yushi Rental จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ ลักษณะผ้าใบล้อมเต็นท์ ของเต็นท์ติดแอร์โครงสร้างเหล็ก พร้อมแนะนำบริการเช่าเต็นท์ติดแอร์จากทาง Yushi Rental จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!   เช่า เต็นท์ติดแอร์ โครงเหล็ก คืออะไร การเลือกเต็นท์ผ้าใบติดแอร์นอกจากจะดูที่ขนาด และรูปแบบของเต็นท์แล้ว ยังต้องดูเรื่องโครงสร้างด้วยเช่นกัน โดยเต็นท์ผ้าใบที่ใช้สำหรับจัดงานกลางแจ้งทั่วไป คือ เต็นท์โครงสร้างเหล็ก เป็นเหล็กที่มีลักษณะเหมือนกับ “ท่อประปากัลวาไนซ์” หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า “แป๊บประปา” ซึ่งเกิดจากการนำท่อเหล็กดำไปชุบสังกะสี เพื่อป้องกันการเกิดสนิมและผุกร่อน ซึ่งเต็นท์โครงสร้างเหล็กสามารถแบ่งได้ 3 กลุ่ม ได้แก่ เต็นท์โครงสร้างเหล็ก ขนาดเล็ก เต็นท์ขนาดเล็กจะมีประเภทของโครงหลังคาด้วยกัน …

เช่า เต็นท์ติดแอร์ โครงเหล็ก เลือก ผ้าใบล้อมเต็นท์ แบบไหนดี Read More »

เต็นท์ติดแอร์ กับ เต็นท์ธรรมดา ต่างกันตรงไหน เลือกใช้อย่างไรให้เหมาะสม

เคยสังเกตไหมว่างานอีเว้นท์กลางแจ้งส่วนใหญ่ มักจะใช้เต็นท์ผ้าใบในการจัดงานแทบทุกที่ ซึ่งเราจะเห็นได้ทั้งเต็นท์ผ้าใบแบบธรรมดา และ เต็นท์ผ้าใบแบบติดแอร์ โดยลักษณะของเต็นท์ผ้าใบทั้ง 2 แบบนี้ จะมีทั้งแบบเปิดโล่ง และแบบที่มีผ้าปิดรอบด้าน ทั้งนี้การเลือกลักษณะเต็นท์จะขึ้นอยู่กับรูปแบบการจัดงาน สำหรับใครที่กำลังมองหาเต็นท์ เพื่อใช้ในการจัดงานอีเว้นท์ วันนี้ Yushi Rental จะพาไปไขข้อสงสัยว่าระหว่าง เต็นท์ติดแอร์ กับ เต็นท์ธรรมดา แตกต่างกันอย่างไร? พร้อมแนะนำวิธีการเลือกใช้เต็นท์ผ้าใบแต่ละรูปแบบ ให้เหมาะสมกับงานอีเว้นท์ และนอกจาก บริการ เช่าเต็นท์ติดแอร์ Yushi Rental จะมีบริการอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลย!   เต็นท์ธรรมดา เหมาะกับงานประเภทไหน การติดตั้งเต็นท์ผ้าใบแบบธรรมดา เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งเราจะเห็นกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น ตามงานอีเว้นท์ ตามห้างสรรพสินค้า ตามโรงงาน หรือสำนักงานต่างๆ เป็นต้น เต็นท์ผ้าใบธรรมดา มีทั้งแบบเปิดโล่ง และแบบปิดทึบรอบด้าน หากเป็นเต็นท์ผ้าใบธรรมดาแบบเปิดโล่ง ส่วนใหญ่จะนิยมนำไปใช้ในงานอีเว้นท์กลางแจ้ง ส่วนเต็นท์ผ้าใบธรรมดาแบบปิดทึบรอบด้าน หรือที่เรียกว่า เต็นท์โกดัง มักจะใช้สำหรับเก็บของในโกดัง คลังสินค้า หรือใช้สำหรับงานเปิดตัวสินค้า เป็นต้น …

เต็นท์ติดแอร์ กับ เต็นท์ธรรมดา ต่างกันตรงไหน เลือกใช้อย่างไรให้เหมาะสม Read More »

มองหาบริการเช่า เต็นท์ติดแอร์ขนาดใหญ่ เลือก Yushi Rental

เมื่อเข้าสู่หน้าร้อนหลายๆ บริษัทเลือกที่จะจัดงานอีเว้นท์ในช่วงนี้ เพราะเป็นช่วงที่อากาศสดใส และตรงกับเทศกาลวันสงกรานต์ ทำให้มีผู้คนออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ มากมาย เปรียบเสมือนเป็นนาทีทองที่ทำให้บริษัทได้โปรโมทสินค้า หรือ แนะนำแบรนด์ของตัวเองให้เป็นที่รู้จักผ่านงานอีเว้นท์ หากใครที่กำลังมองหาบริการให้เช่าอุปกรณ์สำหรับจัดงาน ในบทความนี้เราจะมาแนะนำบริการเช่า เต็นท์ติดแอร์ขนาดใหญ่ จากทาง Yushi Rental พร้อมแนะนำบริการเช่าอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่นอกเหนือจาก เช่าเต็นท์ติดแอร์ เพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้จัดงาน ได้เลือกใช้บริการเช่าที่ตรงกับความต้องการ และตอบโจทย์รูปแบบงานมากที่สุด   เต็นท์ติดแอร์ขนาดใหญ่ คืออะไร เต็นท์ติดแอร์ คือ เต็นท์ผ้าใบที่มีการติดตั้งแอร์เคลื่อนที่อยู่ภายในเต็นท์ มีให้เลือกหลายรูปทรง หลายขนาด ทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ซึ่งส่วนมากจะใช้ในพื้นที่กลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็น งานเลี้ยง, งานประชุม หรืองานเปิดตัวสินค้า ฯลฯ เพราะจุดเด่นของเต็นท์ประเภทนี้ ช่วยให้ผู้ที่มาเข้าร่วมงานรู้สึกเย็นสบาย และสามารถรองรับผู้คนได้จำนวนมาก เต็นท์ขนาดใหญ่จะมีลักษณะโครงสร้างใหญ่ ภายในเต็นท์จะมีพื้นที่สำหรับติดตั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆ และสามารถรองรับคนร่วมงานได้ถึงหลักพัน ส่วนเรื่องขนาดของเต็นท์ไม่มีตัวเลขระบุตายตัว เพราะจะขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่หน้างานเป็นหลัก สำหรับใครที่ต้องการจัดงานอีเว้นท์ขนาดใหญ่ แต่ไม่รู้ว่าจะต้องเลือกใช้เต็นท์แบบไหน ในหัวข้อถัดไป ทาง Yushi Rental จะมาแนะนำเต็นท์ติดแอร์ขนาดใหญ่แต่ละรูปแบบ ซึ่งจะมีรูปแบบไหนบ้าง ไปอ่านเนื้อหาในหัวข้อถัดไปได้เลย!   …

มองหาบริการเช่า เต็นท์ติดแอร์ขนาดใหญ่ เลือก Yushi Rental Read More »

เต็นท์ธรรมดา

เช่าเต็นท์ติดแอร์ กับ Yushi Rental งานใหญ่แค่ไหนก็เอาอยู่!

การจัดงานอีเว้นท์กลางแจ้ง หลายๆ คนเลือกที่จะ เช่าเต็นท์ติดแอร์ มากกว่าเช่าเต็นท์ธรรมดา เพราะช่วยระบายความร้อนได้ดีกว่า และมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริม ที่ช่วยลดระยะเวลาในการจัดเตรียมงาน สำหรับใครที่สนใจ บริการเช่าเต็นท์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกเช่าเต็นท์ติดแอร์ หรือเต็นท์ธรรมดา วันนี้ Yushi Rental ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเต็นท์ทั้ง 2 รูปแบบ มาให้คุณแล้วในบทความนี้ เพื่อเป็นแนวทางให้คุณได้ตัดสินใจ เลือกเต็นท์ที่เหมาะสมกับรูปแบบงานมากที่สุด พร้อมแนะนำบริการอุปกรณ์เสริมอื่นๆ จากทาง Yushi Rental ที่งานอีเว้นท์ต้องมี!   เช่าเต็นท์ติดแอร์ จัดงานได้ทุกสภาพอากาศ การจัดงานอีเว้นท์กลางแจ้งช่วงหน้าร้อน หนึ่งในปัญหาที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ คือ สภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว หากเลือกใช้เต็นท์ธรรมดา ที่ไม่มีการติดตั้งอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อย่างเช่น แอร์เคลื่อนที่ อาจจะไม่เอื้ออำนวย ในเรื่องของความสะดวกสบายเท่าที่ควร แต่ถ้าหากคุณเลือกใช้เต็นท์ผ้าใบติดแอร์ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะถึงแม้ว่าสภาพอากาศจะร้อนแค่ไหน แต่เต็นท์ผ้าใบติดแอร์ก็เอาอยู่! หลายๆ คนอาจเกิดความสงสัยว่า “เต็นท์ธรรมดา ก็สามารถป้องกันความร้อนได้เหมือนกัน ทำไมถึงต้องเลือกเช่าเต็นท์ติดแอร์?” จริงๆ แล้วเต็นท์ผ้าใบสามารถป้องกันแสง UV ได้ แต่ไม่สามารถควบคุมอุณหภูมิภายในเต็นท์ได้ ยิ่งมีคนร่วมงานจำนวนมาก อุณหภูมิภายในเต็นท์ก็ยิ่งเพิ่มขึ้น …

เช่าเต็นท์ติดแอร์ กับ Yushi Rental งานใหญ่แค่ไหนก็เอาอยู่! Read More »

เช่าเต็นท์ติดแอร์ ราคา เท่าไหร่ มีแบบไหน เช็กให้ชัวร์ก่อนจัดงานหน้าร้อน!

ในช่วงหน้าร้อนเป็นช่วงเวลาที่หลายๆ คนได้พักผ่อนจากวันหยุดยาว แต่หลายๆ บริษัทก็เลือกที่จะจัดงานอีเว้นท์ในช่วงเวลานี้ เพื่อโปรโมทแบรนด์สินค้าของตัวเองให้เป็นที่รู้จัก เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดยาว ที่ผู้คนเลือกออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ สำหรับผู้จัดงานอีเว้นท์ท่านใดที่กำลังมองหา บริการเช่าเต็นท์ ติดแอร์ เราขอแนะนำ Yushi Rental เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการ เช่าเต็นท์ติดแอร์ ราคา ดี แถมยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ สำหรับการจัดงานให้เลือกอีกเพียบ! หากใครที่กำลังมองหาแนวทาง ในการจัดงานอีเว้นท์ช่วง Summer อยู่ละก็ ต้องห้ามพลาดเลย   จัดงานหน้าร้อน ต้องเตรียมตัวอย่างไร? การจัดแสดงงานอีเว้นท์ หรืองานนิทรรศการช่วงหน้าร้อน เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดยอดฮิต ที่ไม่ว่าจะเป็นบริษัทขนาดเล็ก หรือบริษัทขนาดใหญ่ ต่างก็มองหาช่องทางการตลาดในการเข้าถึงผู้บริโภค แต่ก่อนที่จะเริ่มจัดงานอีเว้นท์ ควรมีขั้นตอนการเตรียมตัวดังนี้ 1. วางแผนงบประมาณ การวางแผน และเตรียมงบประมาณ เป็นหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญที่สุด เพราะถ้าขาดสิ่งนี้ไปก็อาจทำให้ผู้จัดไม่สามารถจัดงานนั้นๆ ได้ ดังนั้นก่อนจัดงานอีเว้นท์ทุกรูปแบบ จะต้องวางแผนจัดสรรงบประมาณอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นงบสำหรับสถานที่, งบสำหรับการประชาสัมพันธ์ หรืองบสำหรับการเช่าอุปกรณ์จัดงาน เป็นต้น 2. สำรวจสถานที่ การจัดงานแสดงสินค้า จะต้องคำนึงถึงเรื่อง ความสะดวกในการเดินทาง ความปลอดภัย และการติดตั้งระบบไฟฟ้าของสถานที่นั้นๆ …

เช่าเต็นท์ติดแอร์ ราคา เท่าไหร่ มีแบบไหน เช็กให้ชัวร์ก่อนจัดงานหน้าร้อน! Read More »

เช่าเต็นท์ติดแอร์ แบบไหนดี? ทำความรู้จัก เต็นท์มาคีย์ ก่อนเลือกใช้บริการ

หลายๆ คนในที่นี้ อาจเคยได้ยินคำว่า “เต็นท์ติดแอร์” กันมาบ้างแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่าเต็นท์ที่เรามักจะเห็นๆ กัน ในการจัดงานนั้นมีหลายรูปแบบ ซึ่งเต็นท์ที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ คือ “เต็นท์มาคีย์” สำหรับใครที่จะจัดงาน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก เช่าเต็นท์ติดแอร์ แบบไหนดี? วันนี้ Yushi Rental จะพาคุณไปทำความรู้จักกับเต็นท์มาคีย์ หรือ เต็นท์ VIP เพื่อเป็นตัวเลือกให้คุณตัดสินใจก่อนเลือกใช้ บริการเช่าเต็นท์ หากใครที่สนใจเต็นท์มาคีย์ ต้องห้ามพลาดเลย!   เต็นท์มาคีย์ คืออะไร ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ “เต็นท์มาคีย์” กันก่อน สำหรับบางคนอาจเรียกว่า เต็นท์ VIP เป็นเต็นท์สำหรับจัดงานนอกสถานที่ขนาดใหญ่ แตกต่างจากเต็นท์ทั่วไปตรงที่ เต็นท์ประเภทนี้มีโครงสร้างเป็นเหล็ก ที่ถูกประกอบขึ้นจากอะลูมิเนียม เหล็กชนิดนี้มีความแข็งแรงอย่างมาก เพราะฉะนั้นหมดกังวลเรื่องความแข็งแรงของฐานเต็นท์ไปได้เลย เต็นท์ชนิดนี้ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อรองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริม อย่างเช่น พัดลมไอน้ำ, แอร์, ลำโพง หรือระบบไฟต่างๆ เป็นต้น และด้วยโครงสร้างที่มีความแข็งแรง ทำให้สามารถทนต่อสภาวะแวดล้อมได้เป็นอย่างดี โครงสร้างของเต็นท์มาคีย์จะมีขนาดใหญ่ มีผ้าใบแบบพิเศษสามารถกันความร้อนได้ดี และไม่มีเสากลางภายในเต็นท์ ช่วยให้ง่ายต่อการตกแต่งสถานที่ภายในเต็นท์ …

เช่าเต็นท์ติดแอร์ แบบไหนดี? ทำความรู้จัก เต็นท์มาคีย์ ก่อนเลือกใช้บริการ Read More »

เช่าเต็นท์ติดแอร์ จัดงานสงกรานต์ 2023 มีรูปแบบไหนน่าสนใจบ้าง 

กลับมาอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปนาน กับ เทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเทศกาลนี้ มีกิจกรรมจัดขึ้นมากมาย ทั้งทำบุญตักบาตร, สรงน้ำพระ, รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ รวมไปถึงการขายของภายในงาน กิจกรรมเหล่านี้ล้วนต้องใช้เต็นท์ติดตั้งภายในงานทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น การเช่าเต็นท์ผ้าใบ หรือ เช่าเต็นท์ติดแอร์ จะเห็นได้ว่านอกเหนือจากงานประชาสัมพันธ์ บริการเช่าเต็นท์ ได้ถูกนำมาใช้ในงานเทศกาลด้วยเช่นกัน สำหรับผู้จัดงานทุกท่าน หากต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกขนาดเต็นท์ หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ ภายในงานอีเว้นท์ ทางเราได้รวบรวมบริการดีๆ จากทาง Yushi Rental มาให้คุณแล้วในบทความนี้ ซึ่งจะมีบริการอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปอ่านเนื้อหาในบทความนี้พร้อมๆ กันเลย!   กิจกรรมวันสงกรานต์ มีอะไรน่าสนใจบ้าง เมื่อเข้าสู่เทศกาลวันหยุดยาวอย่าง “วันสงกรานต์” แน่นอนว่าต้องนึกถึงการเล่นน้ำ แต่นอกเหนือจากนั้นยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สามารถทำร่วมกับคนในครอบครัวได้ เดี๋ยวเราไปดูกันว่าจะมีอะไรบ้าง 1. ทำบุญตักบาตร วันสงกรานต์เปรียบเสมือนวันขึ้นปีใหม่ไทย ดังนั้นการทำบุญตักบาตรก็เป็นเรื่องสิริมงคล ที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้ที่ทำบุญตักบาตรพบเจอแต่สิ่งดีๆ ภายในงานสงกรานต์ส่วนใหญ่ซุ้มทำบุญ จะอยู่ในพื้นที่กลางแจ้ง ดังนั้นเต็นท์ติดแอร์จึงเป็นไอเทมสำคัญที่ช่วยเพิ่มความเย็น และกำบังผู้คนจากสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี 2. สรงน้ำพระ การสรงน้ำพระที่นิยมทำในช่วงวันสงกรานต์ คนไทยเชื่อว่าเป็นการแสดงความเคารพต่อพระพุทธศาสนา และชำระล้างจิตใจให้สะอาด แน่นอนว่ากิจกรรมนี้จะถูกจัดในพื้นที่กลางแจ้ง จึงต้องทำการติดตั้งเต็นท์ …

เช่าเต็นท์ติดแอร์ จัดงานสงกรานต์ 2023 มีรูปแบบไหนน่าสนใจบ้าง  Read More »

เช่าเต็นท์ติดแอร์ Yushi Rental หลังเดียวก็เช่าได้! พร้อมบริการถึงหน้างาน

หากต้องการจัดงานอีเว้นท์ หรืองานพิธีสำคัญต่างๆ ในพื้นที่กลางแจ้ง ผู้คนส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้ บริการเช่าเต็นท์ เพราะช่วยตอบโจทย์ได้ในหลายด้าน แต่การเช่าเต็นท์ส่วนมากมักจะเห็นในงานขนาดใหญ่ จึงต้องเช่าหลายๆ หลังเพื่อรองรับคนภายในงาน แต่เชื่อว่าหลายๆ คนในที่นี้อาจเกิดคำถามว่า “หากเป็นการจัดงานขนาดเล็ก เช่าเต็นท์ติดแอร์ หลังเดียวได้ไหม?” สำหรับบทความในวันนี้ ทาง Yushi Rental จะพาทุกคนไปไขข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการเช่าเต็นท์ติดแอร์ พร้อมแนะนำบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจจากทางเรา หากใครที่กำลังหาบริษัทให้เช่าเต็นท์ติดแอร์ หรืออุปกรณ์สำหรับการจัดงานอื่นๆ ต้องห้ามพลาดเลย! เพราะที่นี่มีบริการแบบครบวงจร ไม่ว่าคุณจะจัดงานขนาดเล็ก หรืองานขนาดใหญ่ก็พร้อมให้บริการ   เช่าเต็นท์ติดแอร์ หลังเดียวได้ไหม “เต็นท์ติดแอร์” กับคำถามที่หลายๆ คนสงสัย นั่นก็คือ “เช่าเต็นท์ติดแอร์ หลังเดียวได้ไหม?” ก่อนอื่นมาอธิบายถึงลักษณะการใช้งานของเต็นท์กันก่อน เต็นท์ติดแอร์จะมีลักษณะเหมือนกับห้องชั่วคราว ช่วยกันแดด กันฝน ให้ความรู้สึกเย็นสบาย นอกจากใช้ในการจัดงานอีเว้นท์แล้ว ยังสามารถทำเป็นห้องรับรอง หรือทำเป็นบูธขายสินค้าได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าเต็นท์ติดแอร์มักจะถูกนำไปใช้ในงานขนาดใหญ่ แต่คุณก็สามารถนำมาใช้ในงานขนาดเล็กได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นคุณสามารถเช่าเต็นท์ติดแอร์ขนาดเล็กเพียงแค่ 1 หลังได้ โดยเต็นท์ติดแอร์ขนาดเล็กของทาง Yushi Rental มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 2 x …

เช่าเต็นท์ติดแอร์ Yushi Rental หลังเดียวก็เช่าได้! พร้อมบริการถึงหน้างาน Read More »

เช่าเต็นท์ติดแอร์ ไม่ต้องเตรียมพื้นที่! Yushi Rental พร้อมติดตั้งถึงหน้างาน

สำหรับการจัดงานอีเว้นท์ สถานที่ถือเป็นสิ่งสำคัญ ที่ผู้จัดงานจะต้องจัดเตรียม เพื่อที่จะได้เลือกประเภทเต็นท์ให้เหมาะสม นอกจากนี้ยังต้องเตรียมอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ, เก้าอี้, พัดลม, แอร์ ฯลฯ ซึ่งสิ่งเหล่านี้อาจสร้างความกังวลใจให้กับผู้จัดงานได้ไม่น้อย แต่ปัญหาจะหมดไปถ้าคุณเลือกใช้ บริการเช่าเต็นท์ ดังนั้นงานอีเว้นท์นอกสถานที่ เราจึงมักจะเห็นผู้คนส่วนใหญ่เลือก เช่าเต็นท์ติดแอร์ เพราะตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีบริการที่ครอบคลุมในหลายๆ ด้าน หากใครที่ต้องการเช่าเต็นท์ติดแอร์ แต่ไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมพื้นที่จัดงานอย่างไรให้ลงตัว ในบทความนี้เราจะมาแนะนำขั้นตอนการเตรียมพื้นที่จัดงาน พร้อมแนะนำบริการเช่าเต็นท์ติดแอร์ของทาง Yushi Rental เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้จัดงานทุกท่าน ได้เลือกใช้บริการเช่าที่ครอบคลุม และตอบโจทย์กับความต้องการมากที่สุด   ขั้นตอนการเตรียมพื้นที่ เช่าเต็นท์ติดแอร์ การเตรียมพื้นที่ก่อนเช่าเต็นท์ติดแอร์ ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะบางพื้นที่เป็นพื้นที่จำกัด มีสิ่งกีดขวาง หรือบางพื้นที่อาจจะต้องติดตั้งบนพื้นปูน ทราย หรือพื้นหญ้า ดังนั้นการประเมินพื้นที่หน้างานก่อนการติดตั้ง จึงเป็นเรื่องที่ต้องทำทันที หลังจากรู้วัตถุประสงค์การจัดงาน หากคุณเลือกใช้บริการเช่าเต็นท์ติดแอร์ จะมีทีมงานคอยประเมินพื้นที่หน้างานให้ ก่อนที่จะเริ่มต้นดีไซน์การติดตั้ง และเลือกขนาดของเต็นท์ให้เหมาะสมกับพื้นที่ ในกรณีที่คุณไม่รู้ว่าจะต้องจัดเตรียมพื้นที่จัดงานอย่างไร การเลือกใช้บริการเช่าเต็นท์ติดแอร์ ถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะนอกจากจะมีทีมงานคอยช่วยให้คำแนะนำ และช่วยดีไซน์พื้นที่การจัดวางเต็นท์แล้ว ยังช่วยเลือก BTU แอร์ที่เหมาะสม ซึ่งองค์ประกอบเหล่านี้ ถือเป็นตัวช่วยลดโอกาสเกิดปัญหาอื่นๆ …

เช่าเต็นท์ติดแอร์ ไม่ต้องเตรียมพื้นที่! Yushi Rental พร้อมติดตั้งถึงหน้างาน Read More »

สนใจบริการให้เช่าอุปกรณ์สำหรับจัดงาน Event
ติดต่องานด่วน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Scroll to Top