บริการ เต็นท์ติดแอร์ให้เช่า ทุกขนาด จาก Yushi Rental

จัดงานในพื้นที่กลางแจ้งทีไรเกิดปัญหาทุกที ยิ่งช่วงหน้าฝนแบบนี้ สภาพอากาศยิ่งแปรปรวน เดี๋ยวร้อนอบอ้าว เดี๋ยวฝนตก ทำให้แพลนจัดงานอีเว้นท์ถูกเลื่อนไปตามๆ กัน แต่เราสามารถรับมือกับปัญหาเหล่านั้นได้ เพราะในปัจจุบันได้มีการผลิตเต็นท์ ที่สามารถจัดงานในพื้นที่กลางแจ้งได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสภาพอากาศ นั่นก็คือ เต็นท์ติดแอร์ให้เช่า ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากเต็นท์ติดแอร์เป็นรูปแบบปิด ที่ทำจากผ้าใบชนิดพิเศษ และมีโครงสร้างที่แข็งแรง อีกทั้งยังมีการติดตั้งแอร์เคลื่อนที่ภายในเต็นท์ ช่วยให้อากาศเย็นสบาย หากใครที่กำลังมองหาบริการเช่าดีๆ ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ บริการเต็นท์ติดแอร์ให้เช่า ทุกขนาด จากทาง Yushi Rental พร้อมแนะนำบริการอุปกรณ์เสริมอื่นๆ แบบครบวงจร บอกเลยว่าสำหรับใครที่เป็นสายจัดงานอีเว้นท์ต้องห้ามพลาด!   บริการ เช่าเต็นท์ติดแอร์ เหมาะกับงานแบบไหน เต็นท์ติดแอร์ คือ เต็นท์ผ้าใบแบบปิด ที่มีการติดตั้งบานประตู และเครื่องปรับอากาศภายในเต็นท์ เหมาะกับการจัดงานอีเว้นท์กลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็น งานจัดเลี้ยง, งานสัมมนา, งานพิธีต่างๆ, นิทรรศการ รวมถึงงานขายสินค้า โดยทาง Yushi Rental มีบริการเช่าเต็นท์ติดแอร์ให้เลือกหลายขนาด สำหรับใครที่สนใจบริการเช่ากับทาง Yushi Rental คุณจะได้รับบริการสุดพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่การเช่าอุปกรณ์เสริม แต่ยังมีบริการจากทีมงานในด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น …

บริการ เต็นท์ติดแอร์ให้เช่า ทุกขนาด จาก Yushi Rental Read More »

รวม Event เช่าเต็นท์ติดแอร์ สำหรับจัดงาน Outdoor

เคยสงสัยไหมว่าทำไมงาน Event ในพื้นที่ Outdoor ส่วนใหญ่ถึงเลือกใช้บริการ เช่าเต็นท์ติดแอร์ ? นั่นเป็นเพราะว่าเต็นท์ติดแอร์ เป็นเต็นท์ผ้าใบแบบปิดติดตั้งบานประตู และมีแอร์เคลื่อนที่ ที่ช่วยปรับอากาศภายในเต็นท์ให้เย็นสบาย จึงช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดงาน ได้มากกว่าเต็นท์ผ้าใบแบบธรรมดา นอกจากนี้ยังมีเต็นท์ให้เลือกหลายขนาด และหลายรูปทรง สามารถนำไปปรับใช้กับงานอีเว้นท์ได้หลายรูปแบบ สำหรับผู้จัดงานท่านใดที่ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับ วิธีการเลือกเต็นท์ติดแอร์ ในบทความนี้ทาง Yushi Rental จะมาแนะนำเต็นท์ติดแอร์ ที่นิยมใช้ในงาน Event แต่ละรูปแบบ พร้อมทั้งบอกวิธีการเลือกเต็นท์ให้เหมาะสมกับพื้นที่จัดงาน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกัน!   เช่าเต็นท์ติดแอร์ นิยมใช้จัดงานแบบไหนบ้าง เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นงานอีเว้นท์ แน่นอนว่าภายในงานจะต้องมีแขกที่มาร่วมงานไม่มากก็น้อย หากจัดงานด้วยเต็นท์ผ้าใบธรรมดา อาจตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายได้ไม่ดีเท่าที่ควร ดังนั้นหากสังเกตจะพบว่างานอีเว้นท์ส่วนใหญ่ จะเลือก เช่าเต็นท์ติดแอร์ ในการจัดงาน สำหรับใครที่ต้องการจัดงานอีเว้นท์ ในหัวข้อนี้ Yushi Rental จะมาแนะนำเต็นท์ติดแอร์แต่ละรูปแบบที่นิยมใช้จัดงาน จะมีแบบไหนบ้างไปดูกัน! งานบวช เมื่อถึงช่วงเทศกาลงานบุญ หรือบวชทีไร หลายๆ ครอบครัวก็ต้องเตรียมงานกันให้วุ่น ไม่ว่าจะเป็น ค่าใช้จ่าย สิ่งของจำเป็นในพิธีกรรม รวมถึงการหาบริการ เช่าเต็นท์ติดแอร์ สำหรับใช้ภายในงาน …

รวม Event เช่าเต็นท์ติดแอร์ สำหรับจัดงาน Outdoor Read More »

เช่าเต็นท์ติดแอร์ ราคา ถูก กับ ราคา แพง ต่างกันอย่างไร ?

เหตุผลที่ทำให้เต็นท์ติดแอร์เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ในการจัดงานอีเว้นท์กลางแจ้ง นั่นเป็นเพราะว่า เต็นท์ติดแอร์นอกจากจะช่วยกันแดด กันฝน ยังสามารถให้ความเย็นกับแขกที่มาร่วมงานได้อย่างทั่วถึง ถ้าคุณกำลังมองหาบริการ เช่าเต็นท์ติดแอร์ ราคา ถูก เราขอแนะนำ Yushi Rental ผู้ให้บริการด้านงานเช่า ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์ แอร์เคลื่อนที่ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกทั้งยังรับจัดงานอีเว้นท์หลากหลายรูปแบบ สำหรับใครที่เป็นผู้จัดงานอีเว้นท์มือใหม่ และไม่เคยเช่าเต็นท์ติดแอร์มาก่อน หากคุณอยากรู้ว่า เช่าเต็นท์ติดแอร์ราคาถูก กับ ราคาแพง ต่างกันอย่างไร? ทางเราได้รวบรวมข้อมูลเอาไว้ในบทความนี้แล้ว! เพื่อให้คุณได้เลือกบริการเช่าเต็นท์ติดแอร์ที่ครบครันมากที่สุด   เช่าเต็นท์ติดแอร์ ราคาคุ้มค่า ได้มาตรฐาน การจัดงานอีเว้นท์กลางแจ้งส่วนใหญ่ ผู้จัดงานมักจะเลือกใช้ “เต็นท์ติดแอร์” เนื่องจากช่วยลดความร้อนสะสมในพื้นที่ และสามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ ซึ่งนับว่าเป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวก ให้กับแขกที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี แต่การเช่าเต็นท์ติดแอร์คุณจะได้รับบริการ ที่แตกต่างกันไปตามผู้ให้บริการเช่า แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเต็นท์ติดแอร์ ที่เลือกใช้บริการนั้นดีจริงๆ ?  แน่นอนว่า มาตรฐานที่ดี มาพร้อมกับราคาที่เหมาะสม ซึ่งทางเราขอแนะนำว่า ถ้าคุณจะจัดงานทั้งทีควรเลือกใช้บริการเช่าที่ครอบคลุมในทุกๆ ด้าน โดยไม่ต้องเสียเวลาจัดหาอุปกรณ์เสริม หรือติดตั้งเอง เพื่อให้งานออกมาอย่างราบรื่น และเป็นการช่วยประหยัดงบประมาณในอีกทางหนึ่ง   …

เช่าเต็นท์ติดแอร์ ราคา ถูก กับ ราคา แพง ต่างกันอย่างไร ? Read More »

เต็นท์ติดแอร์ให้เช่า พร้อมอุปกรณ์เสริมสำหรับงานบุญ ต้อง Yushi Rental

ช่วงเทศกาลงานบุญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานบวช งานเข้าพรรษา งานทำบุญเปิดบริษัท งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ หรือ งานวัด แน่นอนว่าจะต้องมีแขกมาเข้าร่วมในพิธี นอกจากซึ่งการเช่าเต็นท์ติดแอร์ ถือเป็นการจัดเตรียมพื้นที่ ที่สะดวกสบายให้กับแขกได้เป็นอย่างดี หากใครที่กำลังวางแผนจัดเตรียมงานบุญ บริการ เต็นท์ติดแอร์ให้เช่า ถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ เนื่องจากเต็นท์ประเภทนี้เหมาะกับการจัดงานกลางแจ้ง  ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงฤดูฝน อุปสรรคสำหรับการจัดงานกลางแจ้ง คือ สภาพอากาศที่แปรปรวน แต่ปัญหานี้เราสามารถรับมือได้ด้วย “เต็นท์ติดแอร์” วันนี้ Yushi Rental จะมาแนะนำเต็นท์ติดแอร์สำหรับงานบุญ และวิธีการเช่าเต็นท์ติดแอร์ พร้อมแนะนำบริการอื่นๆ จากทาง Yushi Rental เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้จัดงาน ได้เลือกใช้บริการที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด   เต็นท์ติดแอร์ให้เช่า ที่เหมาะกับงานบุญ เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นเทศกาลงานบุญ มักจะเป็นงานที่มีแขกญาติผู้ใหญ่ มาร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ดังนั้นการเลือกเต็นท์ผ้าใบแบบธรรมดา อาจรองรับจำนวนผู้เข้าร่วมงานได้ไม่เพียงพอ และไม่สะดวกสบายเท่าที่ควร เนื่องจากประเทศไทยมีอากาศร้อนอบอ้าว หากไม่ได้ติดตั้งแอร์เคลื่อนที่ภายในเต็นท์ อาจทำให้แขกที่มาร่วมงานรู้สึกร้อน หงุดหงิด ไม่สบายตัว เพื่อให้งานออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ Yushi Rental ขอแนะนำ เต็นท์ติดแอร์ให้เช่า ขนาดใหญ่ ที่เหมาะกับงานบุญ …

เต็นท์ติดแอร์ให้เช่า พร้อมอุปกรณ์เสริมสำหรับงานบุญ ต้อง Yushi Rental Read More »

เต็นท์ติดแอร์ เช่า จัดงาน Event หมดห่วงเรื่องสภาพอากาศ

หนึ่งในปัญหาของการจัดงานอีเว้นท์แบบ Outdoor คือ สภาพอากาศ ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝน อย่างที่รู้กันดีว่าประเทศไทย มีสภาพอากาศที่ค่อนข้างแปรปรวน เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนตก การจัดงานอีเว้นท์ด้วยเต็นท์ผ้าใบธรรมดาอาจจะเอาไม่อยู่ แต่ปัญหานี้เราสามารถรับมือได้ด้วย เต็นท์ติดแอร์ เช่า บริการดีๆ จาก Yushi Rental สาเหตุที่ต้องเลือกเต็นท์ติดแอร์ เพราะมีโครงสร้างที่แข็งแรง ใช้ผ้าใบที่มีความหนา ทนทานต่อแสงแดดและลมฝน สามารถจุคนได้จำนวนมาก อีกทั้งยังเหมาะกับงานอีเว้นท์ทุกรูปแบบ หากใครที่กำลังมีแพลนจัดงานในช่วงนี้ ถ้าเลือกใช้บริการ เช่าเต็นท์ติดแอร์ รับรองว่าหมดห่วงเรื่องสภาพอากาศไปได้เลย!   จัดงาน Event เลือก เต็นท์ติดแอร์ เช่า สำหรับการเลือกเต็นท์ติดแอร์ จะต้องดูจากรูปแบบงาน และพื้นที่ติดตั้งเป็นหลัก เพื่อให้เต็นท์ที่เลือกใช้มีขนาดเหมาะสมกับพื้นที่ และใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด โดยแบ่งรูปแบบเต็นท์ออกเป็น 2 ขนาด ดังนี้   เต็นท์หลังคาทรงฟูจิ หรือ ทรงโรมัน ขนาดเล็ก โครงสร้างเหล็ก มีขนาดเริ่มต้นที่ 2×2, 3×3, 4×4 และ 5×5 เมตร มีความสูงของเสาเต็นท์อยู่ที่ …

เต็นท์ติดแอร์ เช่า จัดงาน Event หมดห่วงเรื่องสภาพอากาศ Read More »

เช่าเต็นท์ติดแอร์ จัดงานวันแม่ เลือกแบบไหนดี ต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง ? 

เมื่อใกล้ถึงวันแม่แห่งชาติ ลูกๆ ก็มีความคิดที่อยากจะแสดงความรัก ให้คุณแม่ได้รับรู้ในแบบที่พิเศษ บางคนเลือกมอบของขวัญ บางคนเลือกทำอาหาร หรือบางคนก็เลือกที่จะพาคุณแม่ไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด เนื่องจากวันแม่เป็นวันสำคัญของทุกปี แน่นอนว่าจะต้องมีการจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานอีเว้นท์เปิดบูธขายของ หรือ จัดกิจกรรม Workshop งานเหล่านี้ส่วนใหญ่จะถูกจัดในพื้นที่กลางแจ้ง ดังนั้นผู้จัดงานจึงเลือก เช่าเต็นท์ติดแอร์ ในการจัดงานอีเว้นท์ แน่นอนว่าการจัดงานอีเว้นท์กลางแจ้ง จะต้องพบเจอกับปัญหาด้านสภาพอากาศ แต่การเลือกเช่าเต็นท์ติดแอร์ นอกจากจะช่วยมอบอากาศที่เย็นสบายให้กับผู้ร่วมงานแล้ว ยังช่วยให้งานของคุณสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น หากใครที่กำลังเตรียมจัดงานอีเว้นท์วันแม่ แต่ยังไม่รู้ว่าเลือกเต็นท์แบบไหนดี ในบทความนี้เราจะมาแนะนำรูปแบบเต็นท์ติดแอร์ พร้อมแนะนำอุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจจาก Yushi Rental   เช่าเต็นท์ติดแอร์ ดีอย่างไร ? ในปัจจุบันเรามักจะเห็นงานอีเว้นท์ทั่วๆ ไป ใช้เต็นท์ผ้าใบแบบธรรมดาทรงจั่ว เนื่องจากมีราคาถูก ติดตั้งง่าย และสะดวกต่อการใช้งาน แต่สำหรับการจัดงานอีเว้นท์วันแม่ในพื้นที่กลางแจ้ง เต็นท์ที่ดีที่สุด คือ “เต็นท์ติดแอร์” เพราะเต็นท์ประเภทนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกสบาย ให้แขกที่มาร่วมงานได้รับความเย็นอย่างทั่วถึง เนื่องจากวันแม่เป็นวันสำคัญ และต้องรองรับแขกที่เป็นผู้ใหญ่ ดังนั้นควรมีการตกแต่งภายในเต็นท์ให้สวยงาม เพื่อให้ตรงตามรูปแบบของงาน หากคุณเลือกเช่าเต็นท์ติดแอร์กับ Yushi Rental ทางเรามีบริการอุปกรณ์ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โปรเจคเตอร์, …

เช่าเต็นท์ติดแอร์ จัดงานวันแม่ เลือกแบบไหนดี ต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง ?  Read More »

เช่าเต็นท์ติดแอร์ ราคา ถูก รับจัดงานอีเว้นท์ทุกรูปแบบ

เต็นท์ติดแอร์ เป็นเต็นท์ผ้าใบแบบปิด ที่มีการติดตั้งแอร์ภายในเต็นท์ เพื่อปรับอากาศให้เย็นสบาย โดยส่วนมากเรามักจะสังเกตเห็นว่า เต็นท์ลักษณะนี้มักจะใช้สำหรับจัดงานอีเว้นท์ในพื้นที่กลางแจ้ง เช่น งานเลี้ยง, งานประชุม, บูธขายสินค้า รวมถึงงานพิธีการต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าการจัดงานเหล่านี้เป็นงานชั่วคราว ผู้จัดงานจึงเลือกใช้บริการ เช่าเต็นท์ติดแอร์ มากกว่าซื้อแบบถาวร วันนี้ Yushi Rental จึงขอนำเสนอบริการ เช่าเต็นท์ติดแอร์ ราคา ดี สำหรับการจัดงานอีเว้นท์ทุกรูปแบบ พร้อมให้บริการเช่าอุปกรณ์เสริมอย่างครบวงจร หากใครที่กำลังมองหาบริการเช่าดีๆ แบบนี้อยู่ ต้องห้ามพลาดเลย!   เช่า เต็นท์ติดแอร์ จัดงานอีเว้นท์ การจัดงานอีเว้นท์กลางแจ้ง หนึ่งในอุปสรรคที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ คือ ปัญหาด้านสภาพอากาศ อย่างที่รู้กันดีว่าประเทศไทย เป็นประเทศที่อากาศร้อนอบอ้าว บางวันก็มีลมฝน ทำให้ผู้จัดงานอีเว้นท์ส่วนใหญ่หันมา เช่าเต็นท์ติดแอร์ เพื่อรับมือกับปัญหานี้ อีกทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวกสบาย ได้มากกว่าเต็นท์ผ้าใบธรรมดา สามารถรองรับการจัดงานได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่งานขนาดเล็กไปจนถึงงานขนาดใหญ่ ซึ่งจะมีงานรูปแบบไหนบ้างไปดูกัน งานคลังสินค้า / จัดแสดงสินค้า งานในลักษณะนี้จะมีรูปแบบงานที่ใหญ่ ใช้พื้นที่กว้าง เนื่องจากมีสินค้ามาจัดแสดง และจัดจำหน่ายเป็นจำนวนมาก พร้อมกับผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากเช่นเดียวกัน ดังนั้นงาน …

เช่าเต็นท์ติดแอร์ ราคา ถูก รับจัดงานอีเว้นท์ทุกรูปแบบ Read More »

บริการ เช่าแอร์เคลื่อนที่ ช่วยลดความร้อนในโรงงาน ได้จริงหรือไม่ ?

เมื่อนึกถึงโรงงานอุตสาหกรรม เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องนึกถึงความร้อน เพราะภายในโรงงานประกอบไปด้วยเครื่องจักร และการเผาผลาญจากกระบวนการต่างๆ ของโรงงาน ทำให้เกิดเป็นพลังงานความร้อนที่ถ่ายเทอยู่ภายในพื้นที่ โดยเฉพาะห้องทำงานส่วนใหญ่มักจะเป็นพื้นที่ปิด การติดตั้งพัดลมเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ดังนั้นการ เช่าแอร์เคลื่อนที่ จึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ หากต้องการเปลี่ยนบรรยากาศภายในโรงงานให้สดชื่น ขอแนะนำ บริการ เช่าแอร์เคลื่อนที่ จาก Yushi Rental ซึ่งมีแอร์ให้คุณเลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น แอร์แบบเคลื่อนที่ แบบตู้ตั้งพื้น หรือแบบฝังฝ้า สามารถเลือกระยะเวลาการเช่าได้ตามต้องการ สำหรับใครที่กำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับ บริการเช่าแอร์เคลื่อนที่ในโรงงาน ต้องห้ามพลาดกับบทความนี้เลย!   เช่าแอร์เคลื่อนที่ เย็นสบาย คลายร้อน ทั่วโรงงาน ปัญหาความร้อนจัด มักจะเกิดขึ้นในโรงงานอุตสาหกรรม ความร้อนในลักษณะนี้เกิดจากการทำงานของเครื่องจักร หรือกระบวนการผลิตต่างๆ โดยไอความร้อนมักจะระเหย และกระจายอยู่รอบๆ บริเวณพื้นที่ปฏิบัติงาน หากปล่อยไว้อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของพนักงานได้ ดังนั้นหนึ่งในตัวช่วยคลายร้อนที่นิยมใช้ในพื้นที่ปิด คือ แอร์เคลื่อนที่ เป็นเครื่องปรับอากาศชนิดหนึ่ง ที่ช่วยลดอุณหภูมิ และช่วยเพิ่มการหมุนเวียนในอากาศให้ดียิ่งขึ้น แต่แอร์ประเภทนี้ต่างจากแอร์บ้านทั่วไป เพราะสามารถเคลื่อนย้ายได้ โดยไม่ต้องทำการติดตั้งกับผนัง แต่สำหรับใครที่คิดว่าแอร์เคลื่อนที่ไม่เหมาะกับห้องขนาดใหญ่ ทาง Yushi Rental ก็มีบริการให้ เช่าแอร์ …

บริการ เช่าแอร์เคลื่อนที่ ช่วยลดความร้อนในโรงงาน ได้จริงหรือไม่ ? Read More »

เช่าแอร์เคลื่อนที่ จัดงาน คอนเสิร์ต สุด Exclusive กับ Yushi Rental

การจัดงานคอนเสิร์ตให้ออกมาน่าดึงดูด มีจุดเด่น จะต้องเตรียมพร้อมในหลายๆ ด้าน โดยเฉพาะด้านสิ่งอำนวยความสะดวก เพราะอย่างที่รู้กันดีว่างานคอนเสิร์ตส่วนใหญ่มักจะจัดในพื้นที่ปิด และมีกลุ่มคนจำนวนมากภายในงาน ทำให้อากาศร้อนอบอ้าว แต่ที่ Yushi Rental สามารถเปลี่ยนงานคอนเสิร์ตแบบธรรมดา ให้กลายเป็นงานคอนเสิร์ตสุด Exclusive ได้ด้วย บริการ เช่าแอร์เคลื่อนที่ ตัวช่วยคลายร้อน ที่พร้อมมอบอากาศสดชื่นให้เย็นฉ่ำทั่วทั้งงาน! สำหรับผู้จัดงานท่านใดที่มีแพลนจัดงานคอนเสิร์ต ห้ามพลาดกับบทความนี้ เพราะ Yushi Rental จะมาแนะนำบริการเช่าแอร์เคลื่อนที่ พร้อมบอกวิธีการเลือกขนาด BTU แอร์ให้เหมาะสมกับพื้นที่จัดงาน จะมีอะไรน่าสนใจบ้างไปอ่านพร้อมๆ กันเลย!   ยกระดับ การจัดงานคอนเสิร์ต ด้วยบริการ เช่าแอร์เคลื่อนที่ เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นการจัดงาน แน่นอนว่าก็ต้องมีความเครียด และความท้าทายเกิดขึ้น เพราะการที่จะจัดงานๆ หนึ่งได้ต้องมีการวางแผนในหลายด้าน ทั้งเรื่องงบประมาณ การวางแผนรูปแบบงาน และการจัดหาอุปกรณ์ต่างๆ มาใช้ภายในงาน ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้บริการเช่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่ผู้จัดงานหลายท่านเลือกใช้บริการ ซึ่งถ้าหากคุณเลือกใช้บริการกับ Yushi Rental คุณจะได้รับการดูแลตั้งแต่ ช่วยออกแบบงาน Yushi Rental นอกจากจะให้บริการเช่าแล้ว ยังช่วยออกแบบงาน …

เช่าแอร์เคลื่อนที่ จัดงาน คอนเสิร์ต สุด Exclusive กับ Yushi Rental Read More »

เช่าเต็นท์ติดแอร์ ราคา

เช่าเต็นท์ติดแอร์ ราคา สบายกระเป๋า กับ Yushi Rental

จัดงานทั้งทีก็ต้องเลือกบริการเช่า ที่มาพร้อมกับบริการอุปกรณ์เสริมแบบครบวงจร ถ้าหากคุณกำลังมองหาบริษัทที่ให้บริการ เช่าเต็นท์ติดแอร์ ราคา สบายกระเป๋า อยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ Yushi Rental ผู้ให้บริการด้านงานเช่า และรับจัดงานอีเว้นท์ ที่มีประสบการณ์มามากกว่า 20 ปี ไม่ว่าจะงานเล็ก หรืองานใหญ่แค่ไหนก็เอาอยู่! หากลูกค้าท่านใดที่กำลังเตรียมพร้อมจัดงานอีเว้นท์ เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ บริการเช่าเต็นท์ติดแอร์ รวมถึงบริการอื่นๆ จากทาง Yushi Rental เพื่อให้คุณได้เลือกสรรเต็นท์ และอุปกรณ์เสริมที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด   เช่า เต็นท์ติดแอร์ แบบไหนดี ให้ตอบโจทย์การใช้งาน หากสังเกตจะเห็นว่างานอีเว้นท์รูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานเปิดตัวบูธสินค้า, งานแฟร์, งานหนังสือ, งานขายเครื่องใช้ไฟฟ้า, งานเกม รวมไปจนถึงงานบุญ หรืองานคอนเสิร์ต โดยส่วนใหญ่จะจัดในพื้นที่กลางแจ้ง ซึ่งการจัดงานในรูปแบบนี้มักจะเลือกใช้บริการเช่าเต็นท์ติดแอร์ ซึ่งก่อนที่จะดูรายละเอียดเกี่ยวกับบริการ เช่าเต็นท์ติดแอร์ เราไปทำความรู้จักเต็นท์แต่ละประเภทกันก่อน โดยโครงสร้างเต็นท์ติดแอร์ จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ได้แก่ โครงสร้างเหล็ก และ โครงสร้างอลูมิเนียม ซึ่งเต็นท์ของทาง Yushi …

เช่าเต็นท์ติดแอร์ ราคา สบายกระเป๋า กับ Yushi Rental Read More »

สนใจบริการให้เช่าอุปกรณ์สำหรับจัดงาน Event
ติดต่องานด่วน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Scroll to Top